• image slide
  • image slide
  • image slide

Giới thiệu

 

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Minh Hỷ kính chúc đến quý khách hàng sức khỏe thành công.


Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Minh Hỷ có trụ sở tại 20D/26F Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. Công ty Minh Hỷ tuy mới thành lập từ năm 2014 nhưng với kinh nghiệm chuyên nghiệp trong ngành sơn tại Việt Nam.


Mục tiêu chính của chúng tôi là không ngừng đáp ứng những mong đợi của khách hàng thông qua các tiêu chí đề ra như, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh và luôn cải tiến dịch vụ khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng một sự thỏa mãn về sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Hiện tại Minh Hỷ đang là đại lý lớn và chính thức của các hãng sơn hàng đầu thế giới như Nippon và các hãng sơn khác.


Minh Hỷ đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm, thiết kế, tư vấn màu sắc cho các công ty xây dựng, nhà thầu sơn, các đại lý vừa, nhỏ cùng chủ nhà và các kiến trúc sư về sơn trang trí.


Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và dài lâu là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến. Với nền tảng văn hóa doanh nghiệp ổn định, đội ngũ nhân viên tận tình, tận lực, tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng và sớm trở thành đối tác thân thiện của Công ty Minh Hỷ.